Product Knowledge, Aroma World

Body Oil เทรนใหม่ มาแรง

MO 01 E - AKALIKO พลังบำบัดแห่งธรรมชาติที่เดินทางคู่ความหอมจากการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีและปลอดภัย เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์สปาและบิวตี้คุณภาพสูง เช่น ก้านไม้หอม, น้ำมันหอมระเหย, สเปรย์ฉีดหมอน, น้ำมันบำรุงผิว, น้ำมันบำรุงหน้า, เซรั่มวิตามินซี เพื่อการผ่อนคลายที่แท้จริง

สืบเนื่องด้วยวิถีชีวิตของคนในปัจจุบันที่เปลี่ยนไป การใช้ชีวิตประจำวันในห้องปรับอากาศ รวมถึงการอาบน้ำอุ่นเป็นประจำ หรืออยู่ในประเทศที่มีอุณหภูมิหนาวและแห้ง ทำให้คนเหล่านี้มักจะมีผิวแห้งมากขึ้นเรื่อยๆ การใช้โลชั่นเพียงอย่างเดียวเริ่มเอาไม่อยู่ บางคนจึงเริ่มหันมาใช้ “น้ำมันทาผิว” หรือที่เราเรียกกันว่า “Body oil” ในการบำรุงผิวเพื่อเป็นตัวช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น

 

Body Oil ต่างกับ Body Lotion อย่างไร

shutterstock 543547648 - AKALIKO พลังบำบัดแห่งธรรมชาติที่เดินทางคู่ความหอมจากการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีและปลอดภัย เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์สปาและบิวตี้คุณภาพสูง เช่น ก้านไม้หอม, น้ำมันหอมระเหย, สเปรย์ฉีดหมอน, น้ำมันบำรุงผิว, น้ำมันบำรุงหน้า, เซรั่มวิตามินซี เพื่อการผ่อนคลายที่แท้จริงBody Lotion มีความเป็นธรรมชาติน้อยกว่า Body oil มีส่วนประกอบของน้ำ น้ำมัน สารสกัดที่ใช้ในการบำรุงผิว และสารอื่นอีกหลายชนิดที่ทำให้เกิดเนื้อครีม เนื่องจาก Lotion ส่วนผสมมีน้ำอยู่ในสัดส่วนที่มาก ทำให้การใช้แต่ละครั้งต้องใช้ในปริมาณที่มากกว่าการใช้ Body oil และให้ความชุ่มชื้นในระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น ส่วน Body oil ช่วยบำรุงผิวได้ล้ำลึกกว่าสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นใต้ผิวหนังได้นานกว่า หากใช้ต่อเนื่องจะทำให้ผิวแข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์ขึ้น เหมาะกับคนช่วงอายุสูงขึ้น (ตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป) ใช้ชีวิตในห้องแอร์และอาบน้ำอุ่นเป็นประจำ มีที่ผิวเริ่มแห้งกร้าน ผิวไม่เรียบเนียนเหมือนสมัยหนุ่มสาว

 

 

 

Body oil ที่ดีต้องมีสีอำพัน

shutterstock 149646890 - AKALIKO พลังบำบัดแห่งธรรมชาติที่เดินทางคู่ความหอมจากการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีและปลอดภัย เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์สปาและบิวตี้คุณภาพสูง เช่น ก้านไม้หอม, น้ำมันหอมระเหย, สเปรย์ฉีดหมอน, น้ำมันบำรุงผิว, น้ำมันบำรุงหน้า, เซรั่มวิตามินซี เพื่อการผ่อนคลายที่แท้จริงshutterstock 605941790 - AKALIKO พลังบำบัดแห่งธรรมชาติที่เดินทางคู่ความหอมจากการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีและปลอดภัย เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์สปาและบิวตี้คุณภาพสูง เช่น ก้านไม้หอม, น้ำมันหอมระเหย, สเปรย์ฉีดหมอน, น้ำมันบำรุงผิว, น้ำมันบำรุงหน้า, เซรั่มวิตามินซี เพื่อการผ่อนคลายที่แท้จริง

น้ำมันที่มีประโยชน์ต่อผิวควรเป็นน้ำมันสกัดเย็นตามธรรมชาติโดยไม่ผ่านกระบวนการความร้อนน้ำมันธรรมชาติส่วนใหญ่จะมีสีเหลืองอำพันค่อนไปทางสีทอง น้ำมันที่จะนำมาผลิต Body oil ควรเป็นน้ำมันที่จัดอยู่ในประเภท Light oil (น้ำมันเบา) ที่มีโมเลกุลเล็กกว่าน้ำมันที่ใช้บริโภคทั่วไป (Edible oil)

น้ำมันที่เป็น Light oil จะประกอบไปด้วยวิตามินและสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อผิว แตกต่างกันตามประเภทและชนิดของน้ำมัน เพราะฉะนั้น Body oil ที่ดีสามารถจัดได้ว่าเป็น Skin Food ชนิดหนึ่งได้เลยทีเดียว

 

 

ทำไมต้องเป็น AKALIKO Body oil & Massage oil

MO 05 - AKALIKO พลังบำบัดแห่งธรรมชาติที่เดินทางคู่ความหอมจากการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดีและปลอดภัย เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์สปาและบิวตี้คุณภาพสูง เช่น ก้านไม้หอม, น้ำมันหอมระเหย, สเปรย์ฉีดหมอน, น้ำมันบำรุงผิว, น้ำมันบำรุงหน้า, เซรั่มวิตามินซี เพื่อการผ่อนคลายที่แท้จริงAKALIKO Body oil & Massage oil มีส่วนผสมที่ลงตัวระหว่าง Rice bran oil (น้ำมันรำข้าว) และ Sweet almond oil (น้ำมันอัลมอนต์) มีความเป็นธรรมชาติ 97.5% – 99.99% ขึ้นอยู่กับกลิ่น น้ำมันมีเนื้อเบาให้สีทองอำพัน เปี่ยมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ โอรีซานอล โอเมก้า 3 วิตามิน B และวิตามิน E สามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้าน บำรุงผิวให้แข็งแรงกระจ่างใส ลดการเกิดริ้วรอยต่างๆ ป้องกันการเกิดผิวคล้ำเสีย ซ่อมแซมผิวที่เสียหายจากแสงแดด ใช้ลูบทาผิวทุกวันหลังอาบน้ำ หรือใช้นวดตัวเพื่อความผ่อนคลาย ไม่ทิ้งคราบเหนอะหนะไว้กับตัวหากใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวแข็งแรง นุ่มเนียน น่าสัมผัสยิ่งขึ้น ไม่มีส่วนผสมของ Mineral oil และวัตถุกันเสีย (Paraben Free) เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย

 

 

#ผิวสวยด้วยน้ำมันธรรมชาติ #ผิวแห้ง #ผิวแพ้ง่าย #บอดี้ออยล์ #น้ำมันทาผิว #น้ำมันรำข้าว #น้ำมันอัลมอนต์ #Body Oil #SweetAlmondOil #RiceBarnOil  #Akaliko